Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

    Thay mặt Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải HP ( HP TRACO – JSC ) xin gửi đến Quý khách hàng gần xa trong cả nước lời trào trân trọng nhất. Cảm ơn những tình cảm và niềm tin yêu của Quý khách trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường vận chuyển hàng hoá an toàn.

    Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển luôn lấy uy tín và chất lượng làm đầu, với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải giao nhận hàng hoá đến nay HP TRACO đã có nhiều chủ hàng nhận ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá lâu dài. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng HP TRACO không ngừng đầu tư phương tiện nâng cao trình độ nghiệp vụ của bộ phận quản lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá các loại từ cảng đến các khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng trong nội cũng như ngoại thành, các tỉnh trong cả nước. Với phương trâm Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả – Thời Gian. Sự an toàn thành công của Quý khách cũng chính là sự thành công của HP TRACO chúng tôi.

   Với giàn xe đồng đều về chất lượng, hình thức được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc,… Cùng với đội ngũ lái, phụ xe nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ điều hành xe chuyên nghiệp, tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý nhằm giảm tối đa chi phí cước vận chuyển cho Khách hàng. Luôn đảm bảo cả về giá lẫn thời gian và sự an toàn bởi hệ thống giám sát định vị toàn cầu được lắp đặt trên từng xe.

    Với những năng lực đã và đang đầu tư chúng tôi sẽ mang đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực sau:

   – Dịch vụ kho vận, bốc xếp hàng hoá, đường bộ, đường thuỷ.

   – Vận chuyển hàng hoá nội địa, hàng siêu trường siêu trọng, hàng công trình và thiết bị.

   – Làm thủ tục trọng gói XNK, khai hải quan, nâng, hạ vận chuyển container, giao nhận, vận tải hàng hoá XNK.

   Công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển cho từng lô hàng để đảm bảo tiến độ công trình trong quá trình vận chuyển chúng tôi thông báo cho quý khách biết cung đường và hàng hoá đang lưu thông. Ngoài ra chúng tôi còn cử đại diện luôn túc trực tại nhà máy, kết hợp chặt chẽ với khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, giám sát công việc kiểm đến và xem hàng để đảm bảo an toàn và hạn chế thiết sót hàng cũng như giảm bớt nhân lực giao nhận cho Quý khách. Tuỳ vào nhu cầu vận chuyển hàng ngày của quý khách mà chúng tôi sẽ bố trí một lượng xe nhất định tại nhà máy.

   Với phương châm làm cầu nối giữa khách hàng với khách hàng Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ vận chuyển của HP TRACO chúng tôi.

   Đến với Công ty Cổ phần Thương Mại Vận Tải HP là đến sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắng cho nhưng chuyến hàng hoá an toàn của Quý khách

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬN TẢI HP  – HP TRACO. JSC

Trụ sở: Số 7 Lô 4 PG An Đồng, xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng.

Văn Phòng GD: Số 2/65 Đường 5 mới, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Mã số thuế: 0200761516 

Đại diện pháp luật: Nguyễn Văn Hưng (Chức vụ: Giám đốc)

Tài Khoản 1: 2112211003216 tại Agribank – CN Đông Hải Phòng

Tài khoản 2: 0300 2559 1689 tại Sacombank- CN Hải Phòng.

Điện thoại: 0225.3537088/ Fax: 0225.3537088

Di động: 0913.570.546 * 0903.570.546

Email: vantaihp@gmail.com

     

     

0945.570.546